ห้างหุ้นส่วนจำกัด ดรากอน ไอ (ประเทศไทย)   
Dragon I (Thailand) Limited Partnership   
 
Hotline 061-178-8991   
Tel : 02-415-5881, 02-415-5882
Line@ : @dgipremium
Fax : 02-415-5883
 
ร่ม
พัด , พัดลม
 
 
 
ปากกาโลหะ
ปากกา พรีเมี่ยม ปากกาโลหะ พรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ปากกาโลหะ ปากกา metal pen ปากกาโลหะด้ามจับหุ้มหนัง ปากกาลูกลื่น แบบต่างๆ สกรีนโลโก้ ปากกาเหล็ก ขายส่ง ราคาถูก นำเข้า

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


ปากกาพลาสติก
ปากกาสต็อค ปากกาพลาสติก สต็อก พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ปากกาพร้อมสกรีน ปากกาพลาสติก ปากกา พรีเมี่ยม ปากกาสกรีนโลโก้ ปากกาสต๊อก ปากกาลูกลื่น พรีเมี่ยม ปากกา พลาสติก พรีเมี่ยม ปากกากรอบพลาสติก สกรีนโลโก้ เหมาะแก่การมอบ เป็น พรีเมี่ยม หรือของแจก 

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


พวงกุญแจ
พวงกุญแจยางหยอด (Keychain) พวงกุญแจ พรีเมี่ยม พวงกุญแจโลหะ และ พวงกุญแจ พีวีซี คุณภาพดี ราคาถูก โดยมีรูปแบบให้ท่านเลือกหลากหลายตามแบบ หรือท่านสามารถเลือกออกแบบใหม่ได้ตามที่บริษัท องค์กรของท่านต้องการ เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ของบริษัท หรือเป็นของชำร่วยให้กับลูกค้าได้ 

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


ตลับนามบัตร
กล่องใส่นามบัตร ซองใส่นามบัตร พรีเมี่ยมกล่องนามบัตร,กล่องใส่นามบัตร ( Name Card Holder ) ที่ใส่นามบัตร ตลับนามบัตร พรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ ชื่อองค์กร

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


แก้วน้ำ
แก้วพลาสติก แก้วมักแสตนเลส พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม แก้วมัคสแตนเลส

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


กระบอกน้ำ
กระติกน้ำพลาสติก ,กระบอกน้ำพลาสติก, ขวดพลาสติก PP, HDPE กระบอกน้ำ กระบอกน้ำพลาสติก กระบอกน้ำพรีเมี่ยม กระบอกน้ำ กระบอกพลาสติก กระติกน้ำ พิมพ์สกรีนโลโก้ สั่งผลิตนำเข้าจากโรงงานโดยตรง 

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น

 

ออร์แกไนเซอร์ โพทอิค เครื่องคิดเลข
สมุดบันทึก ออแกไนเซอร์ (Organizer) ออกาไนเซอร์ พรีเมี่ยม แบบสั่งผลิต ตามออร์เดอร์ พร้อมปั๊มนูน(ปั๊มจม) หรือ สกรีนโลโก้ ชื่อองค์กรของท่านฟรี ท่านสามารถเลือกตัวอย่างแบบ และเปลี่ยนสีหนังที่ต้องการได้ หรือหากมีแบบมาเอง เรายินดีรับสั่งผลิตตามแบบของท่าน ราคาถูก แต่รับประกันงานตัดเย็บเรียบร้อยและสวยงาม สั่งจากโรงงาน , ผู้ผลิต

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


ไฟฉาย
ไฟฉายพรีเมี่ยม,เข็มกลัดพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ไฟฉายมือบีบ,ไฟฉายมือปั่น,ไฟฉายไม่ใช้ถ่าน,ไฟฉายใช่ถ่าน,ไฟฉาย Led สามารถสกรีนโลโก้ของท่านได้ มอบเป็น ของขวัญปีใหม่ ของแจก ของที่ระลึก จากโรงงานผู้ผลิต

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


นาฬิกา
นาฬิกาแขวนผนัง (Wall Clock) นาฬิกา พรีเมี่ยม รูปทรงสวยงามหลากหลายแบบ ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน สั่งตรงจากโรงงาน , ผู้ผลิต พร้อมพิมพ์ลายหน้าปัด 4 สี หรือพิมพ์ลายโลโก้องค์กรของท่านฟรี

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


ร่ม
ร่มยาว ร่มกอล์ฟ พรีเมี่ยม ร่ม สั่งผลิต ( Made To Order Umbrella ) ร่ม พรีเมี่ยม ร่ม สั่งทำตามออร์เดอร์ ร่มสี ร่มยูวี ร่มสียูวี ร่มUV ร่มพับ 2 ตอน , ร่มพับ 3 ตอน ร่มกอล์ฟ ( Golf Umbrella ) ร่มอัตโมติ ร่มพรีเมี่ยม เปลี่ยนแบบ เปลี่ยนสี ตามต้องการ ด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน สั่งผลิตจากโรงงาน , ผู้ผลิต

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


แฟรชไดร์ฟ
แฟลชไดร์ฟปากกา 2 IN 1 หรือ 3 IN 1 เป็นได้ทั้งปากกา และ ทัมบ์ไดร์ฟ และยังสามารถยิงเลเซอร์ ได้ เหมาะสำหรับผู้บริหาร เราคือผู้นำเข้าตัวจริง ราคาจากโรงงานผู้ผลิต

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น


กระเป๋า
กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าลดโลกร้อน กระเป๋า พรีเมี่ยม กระเป๋าสะพายผ้าดิบ กระเป๋าลดโลกร้อน กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าสัมมนา พรีเมี่ยม แบบสั่งผลิต เพื่อเกาะติดกระแส ลดโลกร้อน มีหลากหลายรูปแบบ พร้อมสกรีนโลโก้หรือสกรีนลายสวยๆตามไอเดียของท่าน ฟรี รับประกันงานตัดเย็บเรียบร้อยและสวยงาม สั่งจากโรงงาน , ผู้ผลิต

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น

 

ชุดของขวัญ
ชุดของขวัญ Gift Set พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ชุดกิฟต์เซ็ต (Gift Set) ชุด Gift Set พรีเมี่ยม สินค้านำเข้าและสต็อก พร้อมสกรีนโลโก้ ชื่อองค์กรของท่าน พรีเมี่ยมหลากหลายชิ้น บรรจุลงกล่องสวยหรู พร้อมเป็นของขวัญ ของที่ระลึกอันมีค่า

รับสั่งผลิตขั้นต่ำ ......ชิ้น

 
 
สนใจสามารถติดต่อได้ที่
เบอร์โทร :: 02-415-5881, 02-415-5882
เบอร์แฟกซ์ :: 02-415-5883
Line @ : @dgipremium
 
 
พรีเมี่ยม โรงงานผลิต พรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม พรีเมียม ของพรีเมียม premium gift รับผลิตตาม order รูปแบบสวยงาม ราคาถูก ส่งฟรีทั่วประเทศ